พี่เชื่อว่าทุกคนสามารถเป็นแอร์โฮสเตสได้

รีวิวจากนักเรียนติดปีก

เปอร์เซ็นต์การติดปีกอันดับ 1 ย้อนหลัง 5 ปี

พี่มีนามีความใส่ใจมากค่ะคือเรียนในห้องสามารถถามตอบแล้วพี่มีนาจะตอบแบบอธิบายให้เข้าใจโดยละเอียดคือไม่ได้สอนแบบรีบๆ จะค่อยๆอธิบาย ทำให้เราเข้าใจได้ง่ายแล้วนำไปใช้ได้จริง

น้องกราฟ

Thai Smile

พัตตี้ได้เทคนิคจากการตอบคำถามจากพี่มีนา เพราะเคยตอบคำถามที่คิดว่าดีแล้ว แต่สุดท้ายก็ตกม้าตาย พอได้ปรับเรื่องการตอบคำถาม ก็รู้สึกว่าเราแก้ไขข้อผิดพลาดได้ตรงจุด

น้องพัตตี้

Thai AirAsia X

พี่มีนาเป็นพี่สาวคอยดูแลเราในทุกๆเรื่องจริงๆ แพรรู้สึกว่าที่นี้เป็นมากกว่าสถาบันสอนแอร์ทั่วไป ในวันที่แพรท้อจนเกือบจะเลิกสมัครแอร์ ก็มีพี่มีนาที่คอยเติมไฟและมั่นใจในตัวเราเสมอ

น้องแพร

Asiana Airlines

บรรยากาศในการเรียนคือเป็นกันเองมากค่ะ เจาะรายบุคคลมันทำให้รู้ว่าแต่ละคนต้องปรับต้องแก้อะไรก่อนไปสอบ ถามได้ทุกอย่างที่เราอยากรู้หรือไม่มั่นใจ แม้แต่ชุดการแสดง talent show 55555 เราถามพี่มีนาได้หมดจริงๆค่ะ

น้องแก้ม

Thai VietJet Air

ปูได้มาดูบรรยากาศการเรียน ปูก็รู้สึกว่านี่แหละสถาบันนี้แหละ เพราะว่าพี่มีนาเป็นกันเอง จำนวนนักเรียนไม่เยอะและครูเข้าถึงเราทุกคน พอเรามาเรียนจริงๆก็เป็นแบบนั้นจริงๆเลยค่ะ พอมาเรียนจริงพี่มีนาก็แนะนำเรื่องการตอบคำถามอย่างตรงจุดมาก

น้องปู

Thai AirAsia

จริงๆ อยู่ในไลน์กลุ่มของพี่มีนามานานแล้ว และก็ได้เห็นพี่มีนาอยอัพเดทข้อมูล และข่าวสารการสมัคแอร์อยู่เสมอ แบบไม่หวงข้อมูลเลย ทำให้เรารู้สึกว่าที่นี้น่าเรียนจัง พอเราผ่านพรีสกรีนของ Thai Lion Air ก็เลยได้โอกาสมาสมัครเรียนกับพี่มีนาลย

น้องกระแต

Thai Lion Air

ตอนแรกเลยคือเห็นว่าเป็นสถาบันสอนแอร์ที่ไม่ต้องพรีสกรีนราคาก็เป็นกันเองพลอยเลยตัดสินเข้ามาเรียนพี่มีนาพี่ปูเป้พี่ต่อคือใจดีและเป็นกันเองมากค่ะพี่ๆแอดมินที่สถาบันก็น่ารักค่ะขอบคุณพี่ๆที่ให้ความรู้และคำปรึกษากับพลอยแบบไม่กั๊กเลย

น้องพลอย

Nok Air

เส้นทางนางฟ้า

กว่าจะเป็นแอร์โฮสเตสหรือสจ๊วตได้ แต่ละคนต้องเจออะไรกันมาบ้าง

น้องพัด

นางฟ้าสายหางแดงยืน 1 ในประเทศไทย ตก Final Interview มาหลายครั้งกว่าจะสำเร็จ

น้องยูมีน

 นกยูมีนนักเรียนจากคอร์ส Wings เรียนจบคอร์สติดปีกทันที

น้องพลอย

นกพลอยนักเรียนจากคอร์ส Wings สมัครแอร์โฮสเตสรอบเดียวติดปีกทันที