อยากเป็นแอร์ แต่ไม่เก่งภาษาอังกฤษ

สิ่งที่น้องหลายคนเข้าใจผิดคือ เป็นแอร์โฮสเตสหรือสจ๊วตจะต้องพูดภาษาอังกฤษเก่งมากๆ พี่มีนาขอตอบชัดๆตรงนี้เลยนะคะ ว่าแอร์โฮสเตสไม่จำเป็นต้องเก่งภาษาอังกฤษ แต่ต้องสื่อสารได้ในเรื่องที่จำเป็นต่อการทำงาน ไม่จำต้องพูดได้ในทุกประเด็น เพราะพี่มีนาก็เป็นหนึ่งคนที่ไม่ได้พูดภาษาอังกฤษเก่ง เพียงแค่สื่อสารได้เท่านั้น

คอร์สภาษาอังกฤษของเราแตกต่างอย่างไร?

เรียนเจาะลึกสำหรับภาษาอังกฤษที่ใช้สมัครแอร์/สจ๊วตโดยเฉพาะ

สอนโดยคุณครูชาวต่างชาติ

เรียนผ่านการทำ Workshop และการจำลองสถานการณ์จริง

เรียนสนุก ไม่กดดัน ไม่มีท่องจำ ใช้สมัครแอร์ได้จริง

ไม่จำเป็นต้องเรียนไต่ระดับ สามารถดีไซน์คอร์สเรียนให้เหมาะสมกับตัวเองได้ !!

 

สถาบันเดียวในประเทศไทยที่สามารถออกแบบคอร์สเรียนของตัวเองได้ อยากเรียนเรื่องไหนเป็นพิเศษ สามารถ Mix&Match หัวข้อการเรียนได้ด้วยตัวเอง หรือจะให้พี่มีนาแนะนำให้ตามความเหมาะสมของแต่ละบุคคลก็ได้เช่นกัน

 

สามารถนัดปรึกษาพี่มีนาผ่านโทรศัพท์ได้ฟรี

นัดคุยกันทางโทรศัพท์ใช้เวลาประมาณ 30 นาที พี่มีนาจะได้วัดระดับน้องในหลายๆด้านได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น ทั้งเรื่องไหวพริบการตอบคำถาม ระดับภาษาอังกฤษ หรือทัศนคติ รวมทั้งประสบการณ์ชีวิตเราต่างๆที่สามารถเอามาใช้สมัครแอร์โฮสเตสหรือสจ๊วตได้

คอร์สเรียนมีอะไรบ้าง ?

คอร์ส Beginner Conversation

คอร์สสนทนาภาษาอังกฤษระดับพื้นฐาน เหมาะสำหรับนักเรียนที่ต้องการเริ่มต้นตั้งแต่พื้นฐาน รวมทั้งเรียนไวยากรณ์พื้นฐาน หลักสูตรของสถาบัน Crew Wings จะเน้นไปทางการเรียนผ่านการทำกิจกรรม เพื่อให้นักเรียนทุกคนได้ฝึกฝนการพูดภาษาอังกฤษกับสถานการณ์จริง ไม่ใช่แค่ท่องจำ เริ่มต้นจากศูนย์ก็สามารถพูดภาษาอังกฤษได้ภายใน 2 เดือน

คอร์ส Life Skill English

คอร์สที่จะเพิ่มทักษะการสนทนาภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวันและการเข้าสังคม สามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้หลากหลายสถานการณ์ คลาสนี้จะฝึกให้ผู้เรียนทุกคนได้เล่าเรื่องในหัวข้อต่างๆและได้พัฒนาทักษะทางด้านการพูดภาษาอังกฤษอย่างมั่นใจและถูกต้อง ช่วยให้ผู้เรียนสามารถใช้ภาษาอังกฤษได้อย่างสุภาพ เหมาะสมตามสถานการณ์ แม้ไม่มีพื้นฐานมาก่อนก็เรียนได้

คอร์ส Business English

คอร์สภาษาอังกฤษเพื่อการสัมภาษณ์งาน เป็นหลักสูตรซึ่งออกแบบมาเพื่อเพิ่มทักษะทั้ง 4 ด้าน การฟัง พูด อ่าน และเขียน สำหรับการสื่อสารเป็นภาษาอังกฤษในโลกของการสมัครงาน โดยเน้นที่ทักษะในการสื่อสาร และคำศัพท์ในภาษาอังกฤษเชิงธุรกิจ ซึ่งสามารถนำไปประยุกต์ใช้งานในตำแหน่งหน้าที่ได้จริง

เรียนภาษาอังกฤษกับพี่มีนา จะได้สิ่งเหล่านี้ฟรี !

เข้ากลุ่มพิเศษ ฝึกภาษาอังกฤษ

ได้รับสิทธิ์ในการเข้ากลุ่มฝึกภาษาอังกฤษแบบ Exclusive กับครูชาวต่างชาติ สามารถถามได้ทุกเรื่อง เข้าถึงง่ายตลอด 24ชั่วโมง และสิทธิ์นี้จะอยู่กับน้อง ตลอดชีพ 

ปรึกษากับพี่มีนาได้ส่วนตัว

สามารถปรึกษากับพี่มีนาได้โดยตรงผ่าน Line ส่วนตัวหรือเบอร์ติดต่อส่วนตัวได้ตลอดชีพ ได้ต้องผ่านแอดมิน แม้ว่าจะได้ติดปีกไปแล้วแต่อยากเปลี่ยนสายการบิน ก็ปรึกษาได้

Crew Wings Membership

สิทธิพิเศษในการเข้าถึง Exclusive Contentและข่าวสารวงในเกี่ยวกับการรับสมัครแอร์โฮสเตสและสจ๊วตก่อนใคร

ราคาและโปรโมชั่น

ทุกคลาสรับจำนวนจำกัดแค่ 10 คน

Beginner

7,900 THB

35 ชั่วโมง

  • Crew Wings Membership
  • ปรึกษากับพี่มีนาได้ส่วนตัว ตลอดชีพ
  • เข้ากลุ่ม Line ฝึกภาษาอังกฤษ

Life Skill

7,900 THB

35 ชั่วโมง

  • Crew Wings Membership
  • ปรึกษากับพี่มีนาได้ส่วนตัว ตลอดชีพ
  • เข้ากลุ่มไลน์ฝึกภาษาอังกฤษ

Business

9,000 THB

35 ชั่วโมง

  • Crew Wings Membership
  • ปรึกษากับพี่มีนาได้ส่วนตัว ตลอดชีพ
  • เข้ากลุ่มไลน์ฝึกภาษาอังกฤษ

รีวิวจากนักเรียนติดปีก

พี่มีนามีความใส่ใจมากค่ะคือเรียนในห้องสามารถถามตอบแล้วพี่มีนาจะตอบแบบอธิบายให้เข้าใจโดยละเอียดคือไม่ได้สอนแบบรีบๆ จะค่อยๆอธิบาย ทำให้เราเข้าใจได้ง่ายแล้วนำไปใช้ได้จริง

น้องกราฟ

Thai Smile

พัตตี้ได้เทคนิคจากการตอบคำถามจากพี่มีนา เพราะเคยตอบคำถามที่คิดว่าดีแล้ว แต่สุดท้ายก็ตกม้าตาย พอได้ปรับเรื่องการตอบคำถาม ก็รู้สึกว่าเราแก้ไขข้อผิดพลาดได้ตรงจุด

น้องพัตตี้

Thai AirAsia X

ปูได้มาดูบรรยากาศการเรียน ปูก็รู้สึกว่านี่แหละสถาบันนี้แหละ เพราะว่าพี่มีนาเป็นกันเอง จำนวนนักเรียนไม่เยอะและครูเข้าถึงเราทุกคน พอเรามาเรียนจริงๆก็เป็นแบบนั้นจริงๆเลยค่ะ พอมาเรียนจริงพี่มีนาก็แนะนำเรื่องการตอบคำถามอย่างตรงจุดมาก

น้องปู

Thai AirAsia

จริงๆ อยู่ในไลน์กลุ่มของพี่มีนามานานแล้ว และก็ได้เห็นพี่มีนาอยอัพเดทข้อมูล และข่าวสารการสมัคแอร์อยู่เสมอ แบบไม่หวงข้อมูลเลย ทำให้เรารู้สึกว่าที่นี้น่าเรียนจัง พอเราผ่านพรีสกรีนของ Thai Lion Air ก็เลยได้โอกาสมาสมัครเรียนกับพี่มีนาลย

น้องกระแต

Thai Lion Air

ตอนแรกเลยคือเห็นว่าเป็นสถาบันสอนแอร์ที่ไม่ต้องพรีสกรีนราคาก็เป็นกันเองพลอยเลยตัดสินเข้ามาเรียนพี่มีนาพี่ปูเป้พี่ต่อคือใจดีและเป็นกันเองมากค่ะพี่ๆแอดมินที่สถาบันก็น่ารักค่ะขอบคุณพี่ๆที่ให้ความรู้และคำปรึกษากับพลอยแบบไม่กั๊กเลย

น้องพลอย

Nok Air