มีคอร์สเรียนอะไรบ้าง ?

สถาบัน Crew Wings มีเปิดสอนทั้งคอร์สแอร์โฮสเตสและสจ๊วต ไปจนถึงคอร์สสนทนาภาษาอังกฤษ และคอร์สติว TOEIC เตรียมความพร้อมทุกด้าน เริ่มต้นตั้งแต่ศูนย์สู่การเป็นแอร์โฮสเตสและสจ๊วต การันตีด้วยเปอร์เซ็นต์การติดปีกอันดับ 1 ในทุกสนามย้อนหลัง 7 ปี

ทดลองเรียนฟรี

คอร์สเรียนสดที่สถาบัน

คอร์ส Wings

คอร์สแอร์โฮสเตสและสจ๊วตที่จะเตรียมความพร้อมให้กับน้องในทุกๆด้าน บุคลิกภาพ, การทำกิจกรรมกลุ่ม, การสัมภาษณ์ นำไปใช้สมัครได้ทุกสายการบินทั่วโลก

คอร์ส Airline Interivew

เจาะลึกการตอบคำถามสมัครแอร์โฮสเตสและสจ๊วตเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ ตะลุยโจทย์มากกว่า 100 คำถาม เรียนรู้ทฤษฏีการตอบคำถาม พร้อมวิธีการตอบอย่างเหมาะสม

คอร์ส Business English

พัฒนาภาษาอังกฤษสู่ความเป็นมืออาชีพ สื่อสารภาษาอังกฤษในแบบเป็นทางการ สามรถนำไปใช้สัมภาษณ์งานหรือติดต่อสื่อสารด้านธุรกิจได้

คอร์ส Life Skill English

คอร์สสนทนาภาษาอังกฤษระดับกลาง เรียนกับครูชาวต่างชาติ ฝึกสนทนาภาษาอังกฤษที่สามารถนำไปใช้ได้กับชีวิตประจำวันและการใช้ภาษาอังกฤษในการเล่าเรื่อง

คอร์ส Beginner Conversation

ปูพื้นฐานด้านการสนทนาภาษาอังกฤษ ไม่จำเป็นตต้องมีพื้นฐานก็สามรถเรียนได้ การเรียนจะเน้นการสื่อสาร การทำกิจกรรมและการทำ Workshop

คอร์ส TOEIC Master

คอร์สติว TOEIC เน้นการสอนให้เข้าใจ ไม่ใช่ท่องจำสูตรไปสอบ สามารถนำไปต่อยอดในการสื่อสารได้จริง การันตีคะแนน 750+ คอร์สนี้จ่ายครั้งเดียว เรียนได้ตลอดชีพ

คอร์สเรียนสดออนไลน์

คอร์ส Wings ออนไลน์

เตรียมความพร้อมสมัครแอร์-สจ๊วต ปรับบุคลิกภาพและการตอบคำถาม ตั้งแต่พื้นฐานจนติดปีก เรียนสดผ่านระบบ Zoom และสามารถดูย้อนหลังได้ตลอดชีพ

คอร์ส Crew Talk

คอร์สสนทนาภาษาอังกฤษออนไลน์ เน้นบทสนทนาที่สามารถนำไปใช้ในการสัมภาษณ์แอร์-สจ๊วตได้ เรียนสดผ่านระบบ Zoom และสามารถดูย้อนหลังได้ตลอดชีพ

คอร์ส Beginner Talk

คอร์สสนทนาภาษาอังกฤษระดับพื้นฐาน ฝึกการเรียงประโยคและบทสนทนาภาษาอังกฤษพื้นฐาน เรียนสดผ่านระบบ Zoom และสามารถดูย้อนหลังได้ตลอดชีพ

คอร์ส TOEIC ออนไลน์

ติว TOEIC ออนไลน์ อัปเดตข้อสอบปี 2021 เน้นการเรียนด้วยความเข้าใจ ไม่ใช่ท่องจำสูตร สามารถนำไปต่อยอดในการสื่อสารในชีวิตจริงได้ การันตี 750+ เรียนซ้ำได้ตลอดชีพ

คอร์ส Cabin Crew Interview

ตะลุยโจทย์ 100 คำถามสมัครแอร์โฮสเตสและสจ๊วต เรียนจบคอร์สมีคำตอบเป็นของตัวเองเอาไปใช้สมัครแอร์โฮสเตสได้ทันที แถมฟรีหนังสือรวมคำถาม เรียนทบทวนได้ตลอดชีพ

คอร์ส Get Wings

เตรียมความพร้อมสมัครแอร์โฮสเตสและสจ๊วต ตั้งแต่การทำ Resume, การทำ Group Discussion, Role Play, ปรับบุคลิกภาพ แถมฟรี หนังสือคู่มือการปรับบุคลิกภาพ 

รีวิวนักเรียนติดปีก

บรรยากาศในการเรียนคือเป็นกันเองมากค่ะ เจาะรายบุคคลมันทำให้รู้ว่าแต่ละคนต้องปรับต้องแก้อะไรก่อนไปสอบ ถามได้ทุกอย่างที่เราอยากรู้หรือไม่มั่นใจ

น้องแก้ม

Thai VietJet Air

รีวิวนักเรียนติดปีก

เห็น Crew Wings ผ่านทาง Facebook ค่ะ ดูรีวิว วิดีโอต่างๆ เห็นแล้วรู้สึกว่าเป็นเป็นสถาบันที่อบอุ่นและดูเข้าถึงทุกคนค่ะ เลยสนใจที่นี่และเลือกที่นี่ค่ะ

น้องยูมีน

Nok Air

รีวิวนักเรียนติดปีก

พี่มีนามีความใส่ใจมากค่ะคือเรียนในห้องสามารถถามตอบแล้วพี่มีนาจะตอบแบบอธิบายให้เข้าใจโดยละเอียดคือไม่ได้สอนแบบรีบๆ จะค่อยๆอธิบาย ทำให้เราเข้าใจได้ง่ายแล้วนำไปใช้ได้จริง

น้องกราฟ

Thai Smile

รีวิวนักเรียนติดปีก

พัตตี้ได้เทคนิคการตอบคำถามจากพี่มีนา เพราะเคยตอบคำถามที่คิดว่าดีแล้ว แต่สุดท้ายก็ตกม้าตาย พอได้ปรับเรื่องการตอบคำถาม ก็รู้สึกว่าเราแก้ไขข้อผิดพลาดได้ตรงจุด

น้องพัตตี้

Thai AirAsia X

ปูได้มาดูบรรยากาศการเรียน ปูก็รู้สึกว่านี่แหละสถาบันนี้แหละ เพราะว่าพี่มีนาเป็นกันเอง จำนวนนักเรียนไม่เยอะและครูเข้าถึงเราทุกคน พอเรามาเรียนจริงๆก็เป็นแบบนั้นจริงๆเลยค่ะ พอมาเรียนจริงพี่มีนาก็แนะนำเรื่องการตอบคำถามอย่างตรงจุดมาก

น้องปู

Thai AirAsia

จริงๆ อยู่ในไลน์กลุ่มของพี่มีนามานานแล้ว และก็ได้เห็นพี่มีนาอยอัพเดทข้อมูล และข่าวสารการสมัคแอร์อยู่เสมอ แบบไม่หวงข้อมูลเลย ทำให้เรารู้สึกว่าที่นี้น่าเรียนจัง พอเราผ่านพรีสกรีนของ Thai Lion Air ก็เลยได้โอกาสมาสมัครเรียนกับพี่มีนาลย

น้องกระแต

Thai Lion Air

ตอนแรกเลยคือเห็นว่าเป็นสถาบันสอนแอร์ที่ไม่ต้องพรีสกรีนราคาก็เป็นกันเองพลอยเลยตัดสินเข้ามาเรียนพี่มีนาพี่ปูเป้พี่ต่อคือใจดีและเป็นกันเองมากค่ะพี่ๆแอดมินที่สถาบันก็น่ารักค่ะขอบคุณพี่ๆที่ให้ความรู้และคำปรึกษากับพลอยแบบไม่กั๊กเลย

น้องพลอย

Nok Air